MEDITOP CARE - Chuyên cung cấp thiết bị y tế chính hãng
Menu

CÂU CHUYỆN MEDITOP

Bằng khát vọng nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp các sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu và khả năng của khách hàng, MEDITOP nỗ lực mang đến cộng đồng những sản phẩm uy tín, chất lượng bằng chính trách nhiệm, sự chân thành, tình yêu và sự trân trọng. Chúng tôi phấn đấu trở thành nhà phân phối uy tín, là bạn hàng tin cậy, lâu dài và bền vững.


Với MEDITOP, kinh doanh không chỉ là việc bán hàng, đó còn là việc thấu hiểu và sẻ chia khó khăn với bạn hàng; tư vấn, giúp đỡ và giải quyết vướng mắc cho khách hàng; đó là sự đồng hành và thu phục lòng người. Chúng tôi coi trọng giá trị nhân văn, tin vào giá trị tốt đẹp được tạo nên từ hiệu quả đóng góp cho xã hội, từ sự hài lòng của khách hàng hơn là khẩu hiệu suông về phương châm sống và làm việc

Hiện nay, MEDITOP đang là đại diện độc quyền và đại lý cho nhiều hãng nổi tiếng. MEDITOP là nhà nhập khẩu chính hơn 90% các mặt hàng với 30-40 container mỗi năm, chuyên phân phối cho các các bệnh viện, phòng khám trên nhiều tỉnh thành với ba chi nhánh tại Hà Nội, Hồ Chi Minh và Cần Thơ, chúng tôi đã và đang giúp cho các bạn hàng của mình tìm được sản phẩm ưng ý với giá thành hợp lý, không phải mua qua nhiều trung gian.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, MEDITOP đạt chứng chỉ ISO9001,ISO13485 có hàng nghìn khách hàng trải rộng trên khắp cả nước, từ các tỉnh phía Bắc đến các tỉnh miền Trung và các tỉnh phía Nam. Với một đội ngũ nhân viên năng động, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cố gắng mỗi ngày phục vụ Quý khách một cách tốt hơn. Chúng tôi vui mừng vì phần lớn khách hàng đã luôn quay lại hợp tác với MEDITOP những lần tiếp theo. Điều đó chứng tỏ chúng tôi đang nỗ lực đúng hướng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của Quý khách. 

MEDITOP trân quý sự tin tưởng hợp tác của Quý khách và luôn sẵn sàng phụng sự với tinh thần khiêm nhường và học hỏi!

 

TRẦN THẾ THÀNH

TỔNG GIÁM ĐỐC

Liên Hệ

Quý khách vui lòng để lại lời nhắn. 0942.402.306 sẽ liên hệ quý khách trong thời gian sớm nhất